CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hạt hút ẩm đất sét
Hạt hút ẩm đất sét
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G8HT-HCA
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0966 848 000
Địa chỉ :
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hạt hút ẩm clay là gì ?

Hạt hút ẩm clay là hạt hút ẩm được làm từ đất sét, dạng viên rất nhỏ hoặc dạng bột, màu xám. hạt clay là một sản phẩm hút ẩm kinh tế và rất hiệu quả khi được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ bình thường và độ ẩm tương đối để hấp thụ độ ẩm.

Bên trong bao bì, túi hoặc túi hút ẩm rất hiệu quả và an toàn để giảm mức độ ẩm bên trong bao bì. Được sản xuất với các nguyên liệu thô tự nhiên, an toàn cho người sử dụng và cho môi trường, đất sét và mô của chúng được chọn để đảm bảo chất lượng sản phẩm về độ bền và mức độ hấp thụ cao.

Ứng dụng

Hiện nay, hạt hút ẩm đất sét clay là một trong những sản phẩm chống ẩm được sử dụng nhiều để trong việc bảo vệ sản phẩm, hàng hóa bên trong các container lưu trữ và vận chuyển.

Vì vậy, các ứng dụng phổ biến nhất là:

  • Vật liệu điện tử và công nghệ
  • Thiết bị điện, linh kiện điện tử
  • Thức ăn chăn nuôi
  • Các thiết bị y tế
  • Ngành công nghiệp dược phẩm
  • Công nghiệp hóa chất
  • Điện lạnh
  • Bao bì công nghiệp nói chung

 

Sự khác biệt cơ bản của 2 loại hạt hút ẩm Clay và Silica gel

Khả năng hút ẩm : Hạt hút ẩm silica gel giành chiến thắng về khả năng hút ẩm, chống ẩm trong cùng khoảng một thời gian. Tuy nhiên, đi cùng với việc hút ẩm nhanh là hạt cũng dễ bão hòa nhanh (hết khả năng hút ẩm).

Ứng dụng : Hạt hút ẩm silica gel được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, sản xuất, chế tạo…

Giá thành : Giá của hạt hút ẩm clay rẻ hơn giá hạt hút ẩm silica gel.

Tác động tới môi trường : Hạt clay được làm từ đất sét, có thời gian phân hủy nhanh nên thân thiện với môi trường hơn hạt hút ẩm silica gel. Đối với hàng xuất khẩu sang các nước yêu cầu về tiêu chuẩn môi trường cao như Nhật, các nước trong EU thì nên chọn hạt hút ẩm clay thay vì hạt Silica gel.

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI